Tập đoàn Kangaroo: Bước tiến dài trong một thời gian ngắn

Ngay từ khi sáng lập, lãnh đạo Tập đoàn Kangaroo đã xác định rõ mục tiêu trong quá trình nhập khẩu và sản xuất là đề cao chất lượng sản phẩm, có thái độ nghiêm túc trong mọi công việc từ khâu tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin, giao hàng…, cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng, hạn chế tối đa những khiếm khuyết của sản phẩm trước khi mang đến cho khách hàng thông qua hệ thống giám sát, kiểm soát chất lượng khá nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm đúng như mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Trên nền tảng mục tiêu đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đưa doanh nghiệp của mình dần tiến bước vững chắc, từ một Công ty điện lạnh điện máy Việt Úc với quy mô nhỏ năm 2003 trở thành Tập đoàn Kangaroo lớn mạnh, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị lọc nước và đồ gia dụng điện máy điện lạnh hiện nay.

Có thể nói, đối với sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, thương hiệu Kangaroo đã phát triển và giành được ưu thế cao trên thị trường nhờ thế mạnh là một trong số rất ít các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm lõi lọc RO fimltec của Mỹ. Ngoài ra, Công ty cũng tìm hiểu thị trường và cho ra đời những sản phẩm hữu ích, phục vụ đời sống như: Quạt phun sương tạo ẩm;  Cây nước nóng lạnh sử dụng trong khối văn phòng;  Máy và nồi khử độc Ozone;  Dàn năng lượng mặt trời seilar…

Tập đoàn Kangaroo: Bước tiến dài trong một thời gian ngắn

Hiện nay, sản phẩm của Kangaroo đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước, đáp ứng nhu cầu từ người tiêu dùng là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty, doanh nghiệp lớn… Với phương châm "Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự phát triển và tồn tại của Việt Úc”, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn đề cao chứ tín lên hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có những quyết định hợp lẽ nhất.

Bên cạnh việc phát triển thị trường, phát triển hệ thống các sản phẩm theo định hướng doanh nghiệp,  vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng  được Ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt quan tâm. Có thể nói Kangaroo đã xây dựng thành công văn hóa nội bộ công ty là văn hóa của sự thấu hiểu. Đồng thời, luôn đề cao và phát huy yếu tố cá nhân bên cạnh yếu tố phát triển tập thể, xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, cá nhân vì lợi ích tập thể, tập thể phát triển có sự đóng góp của các thành viên trong Công ty.

Mục đích và định hướng của Kangaroo trong tương lai là tiếp tục duy trì và phát triển các sản phẩm hiện nay trên cơ sở ngày càng cải tiến, đề cao tính thực tiễn, ứng dụng và được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế; Tiếp tục phát triển các sản phẩm của Kangaroo trở thành các sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Có khả năng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng có quy mô khác nhau.

Tập đoàn Kangaroo: Bước tiến dài trong một thời gian ngắn

Đặc biệt chú trọng phát triển các đại diện thương mại theo hướng bên cạnh việc đẩy mạnh bán hàng và phát triển thị trường, còn là cầu nối giữa lãnh đạo Công ty với mỗi khách hàng, đảm bảo mỗi khách hàng luôn sẵn sàng là một đại diện thương hiệu của Kangaroo đối với một khách hàng mới.

Đối với những sản phẩm được bán ra với số lượng lớn, Kangaroo thiết lập hệ thống các đại lý, nhằm tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình. Nghiên cứu giữa định hướng phát triển của Công ty và nhu cầu của xã hội để cung cấp cho thị trường những sản phẩm ưu thế, đạt chất lượng cao mang thương hiệu Kangaroo.

Trong quá trình hoạt động, một yếu tố góp phần không nhỏ để Tập đoàn Kangaroo phát triển thành công như hôm nay đó là Lãnh đạo Tập đoàn đã xây dựng được giá trị và sứ mệnh của tổ chức một cách cụ thể và khoa học:

-     Đối với nhà nước: Chấp hành tốt chính sách và pháp luật nhà nước, không ngừng đóng góp và xây dựng dân giàu nước mạnh, tích cực các hoạt động vì cộng đồng.

-     Đối với sản phẩm: Uy tín chất lượng trên từng chi tiết.

-     Đối với khách hàng: Sự thỏa mãn khách hàng là mục đích hàng đầu tại Công ty.

-     Đối với người lao động: Cộng sinh cùng phát triển.

Tập đoàn Kangaroo: Bước tiến dài trong một thời gian ngắn

Bên cạnh các hoạt động về công tác quản lý, các chương trình về chăm sóc cho người lao động cũng luôn được lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm. Ban chấp hành Công đoàn là một trong những tổ chức được thành lập đầu tiên khi Kangaroo được thành lập. Từ đó đến nay, Ban chấp hành Công đoàn đã thực sự phát huy được vai trò đại diện cho người lao động, chăm lo lợi ích và các chế độ phúc lợi cho người lao động, góp phần tạo nên sự gắn bó mật thiết của mỗi người lao động với nơi họ làm việc.

Có thể nói, tính từ khi được thành lập đến nay, Tập đoàn Kangaroo đã có một bước tiến dài trong một thời gian ngắn. Quá trình lớn mạnh và phát triển của Kangaroo đã được các tổ chức, các cấp, các ngành ghi nhận thông qua các giải thưởng quan trọng: 

-    Danh hiệu Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của thành phố Hà Nội năm 2005 và 2006 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng.

-    Bằng khen của Hiệp hội thanh niên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Doanh nghiệp trẻ và phong trào thanh thiếu niên Thủ đô năm 2005, 2006.

-    Bằng khen của UBND quận Hai Bà Trưng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận năm 2007.

-    Huy chương Vàng Hội chợ EXPO 2009.

-    Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam tháng 06 năm 2010…

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc