Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính – vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Ngày 27/11/2022 tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11và trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng năm 2022. Tại sự kiện,, Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính đã vinh dự nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính – vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có ông Đặng Văn Dũng, Phó Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia; ông Nguyễn Đức Lê, Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Tổng cục Quản lý thị trường; ông Lê Thế Bảo, nguyên Chủ tịch Hiệp hội VATAP; ông Nguyễn Đăng Sinh, Chủ tịch Hiệp hội VATAP - Trưởng ban Tổ chức. Về phía đại diện công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính có ông Lê Văn Tuấn – phó giám đốc đã tham gia và nhận Danh hiệu.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đăng Sinh, Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam cho hay, tình trạng hàng giả, hàng nhái đáng báo động tại Việt Nam đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước và sức khỏe của người tiêu dùng. Đối tượng buôn bán hàng giả tại Việt Nam cũng đang ngày càng tinh vi hơn về cách thức làm giả để lừa người dùng. Hàng giả, hàng nhái không chỉ tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu mà ngày càng nhiều hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng bị làm giả.

Đồng thời, nhân dịp những ngày lễ kỷ niệm này cũng là cơ hội để tôn vinh, quảng bá thương hiệu; để các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chống vấn nạn hàng giả; và để người tiêu dùng biết và lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ; đảm bảo chất lượng. Biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc đồng hành cùng cơ quan chức năng trong phòng chống hàng giả, hàng nhái để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình; góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính – vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, sở hữu đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm đồ đồng Dương Chính đã và đang nỗ lực làm việc bằng tâm, trách nhiệm nghề nghiệp, niềm đam mê và sự sáng tạo. Với tiêu chí xây dựng một thương hiệu đồ đồng cao cấp, đồ đồng Dương Chính không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật đẳng cấp về thiết kế.

Do vậy, Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính  cần quyết tâm hơn nữa trong hoạt động chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; cần chủ động, tích cực phối hợp với cơ quan thực thi, nhất là trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Sự kiện Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính  được trao tặng danh hiệu Top 10 – Thương hiệu Vàng năm 2022 cũng là dịp để Công ty TNHH Đúc đồng Dương Chính đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Lê Hòe

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc