MQ SKIN – Tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt

Vừa qua, MQ SKIN vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Vàng - 2022" do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức.  

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, MQ SKIN là đơn vị luôn chủ động, tiên phong trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, kiên quyết đấu tranh với các hoạt động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Sự quyết liệt trong việc bảo vệ thương hiệu của công ty được xem là nhiệm vụ xuyên suốt nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

MQ SKIN – Tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu MQ được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm mang thương hiệu MQ SKIN cho thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu MQ Skin được áp dụng các công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu chất lượng để tạo ra các sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. 

MQ SKIN tự hào khi cho ra đời các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và bắt kịp xu hướng làm đẹp của người dùng trong từng thời điểm. Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những công nghệ mới để xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ từ Việt Nam làm hài lòng mọi người tiêu dùng.

MQ SKIN – Tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt

Bên cạnh yếu tố trọng tâm là đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ, MQ SKIN đã nhận thức rõ về vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Công ty đã tích cực chủ động phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm về hàng giả, hàng nhái, hàng gian lận thương mại, góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

MQ SKIN – Tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt

Đây là phần thưởng cao quý nhằm biểu dương, khích lệ các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ, doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Đồng thời, góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại... Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của thương hiệu MQ SKIN trong gần 10 năm qua.

Nhấn mạnh tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Lê, Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ, Tổng cục Quản lý thị trường cho rằng, vấn nạn hàng giả, hàng nhái có giảm được thì ngoài sự nỗ lực của cơ quan chức năng thì phải nhắc tới quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp. “Đó là sự chủ động, quyết liệt của doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu của mình. Và doanh nghiệp không nên chỉ dừng lại ở việc đạt được thương hiệu Vàng, mà tiến tới thương hiệu Kim cương, thương hiệu Việt Nam vươn tầm ra quốc tế”.

PV

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc