Thương hiệu sơn Decor Nano Đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu vàng 2022

Cuối tháng 11 vừa qua, Thương hiệu Sơn Decor Nano của Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10- Thương hiệu Vàng năm 2022" do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) thẩm định và chứng nhận. Lễ công bố và trao tặng danh hiệu được tổ chức trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái” -29/11.

Thương hiệu sơn Decor Nano Đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu vàng 2022

Được triển khai từ năm 2012, Danh hiệu “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” nhằm tôn vinh, biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng hành cùng cơ quan chức năng phòng chống hàng giả, hàng nhái, góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng. 

Kể từ khi phát động, Chương trình đã được đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất công nghiệp quan tâm và tham gia. Để đạt được danh hiệu, các doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe như: kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, thương hiệu có uy tín trên thị trường, đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng…

Thương hiệu sơn Decor Nano Đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu vàng 2022

Đại diện công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng - 2022

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền luôn được cơ quan quản lý đề cao, song song với việc xây dựng các chính sách, chế tài về chống hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ. Chương trình “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng hàng hóa, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Vượt qua quá trình xét chọn, thương hiệu sơn Decor Nano của công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế đã vinh dự được công nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng 2022”. 

Đại diện công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng - 2022

Decor Nano được đánh giá là thương hiệu sơn uy tín, chất lượng với nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, chống thấm… Sở hữu khả năng kết dính tốt, độ phủ, độ bóng cao, sơn Decor Nano mang đến vẻ đẹp và độ bền cho các công trình, phù hợp với khí hậu các vùng miền khác nhau của Việt Nam. Với khát vọng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt Decor Nano rất xứng đáng được Người tiêu dùng tin cậy lựa chọn làm “bạn đồng hành” cho tổ ấm của mình.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc