Sơn DK: Đẹp từ trong đẹp ra

Trong một lần trò chuyện cùng chị Võ Thị Liễu Trâm – Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm với thương hiệu Sơn DK từ lâu đã rất được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và tin cậy, tôi nhớ mãi câu nói của chị: Mình không hề thích câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đâu; không phải vì mình làm về sơn nên nói thế, mà mình nghĩ rằng chỉ gỗ tốt thôi thì chưa đủ mà nước sơn cũng phải tốt và đẹp nữa thì mới thực sự đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Có lẽ chính vì điều tâm niệm ấy mà sản phẩm sơn mang thương hiệu Sơn DK của Công ty TNHH Kim Lâm luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt và màu sơn đẹp, bền; Sơn DK không chỉ làm đẹp mọi chất liệu làm nên các đồ dùng, vật dụng… mà còn giữ cho chúng được bền , tốt dài lâu.

Sơn DK: Đẹp từ trong đẹp ra

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1997 với tên gọi Sơn Đại Kiều, năm 2009, thương hiệu Sơn DK đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đến nay, Sơn DK đã thực sự tạo được niềm tin, xây dựng được uy tín với khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty.

Giám đốc Võ Thị Liễu Trâm tự tin giới thiệu: Sơn DK là sản phẩm ưu việt nhất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan hiện nay. Sơn DK phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất mọi nhu cầu sử dụng dành cho các sản phẩm: đồ gỗ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm, sơn mài, đồ nhựa, kim loại, sơn UV cho các chất liệu: gỗ, giấy, nhựa… Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn phục vụ mọi nhu cầu đặc biệt khác của khách hàng như: sơn trên nền nhựa trơ, sơn trên bề mặt kim loại nhẵn khó bám (tôn hoa, nhôm), sơn cho các sản phẩm chịu nhiều tác động khắc nghiệt của điều kiện ngoại cảnh: chịu nắng, mưa, nước biển…

Sơn DK: Đẹp từ trong đẹp ra

Khi được hỏi về chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, chị Trâm chia sẻ: Để xây dựng một thương hiệu bền vững, không có yếu tố nào quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm; bên cạnh đó là thái độ phục vụ khách hàng có nhiệt tình, chu đáo hay không. Để giữ uy tín các sản phẩm sơn trên thị trường và hỗ trợ khách hàng kiểm soát được tốt nhất chất lượng sản phẩm của mình, công ty chúng tôi có chuyên gia kỹ thuật Đài Loan trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn và tư vấn mọi công nghệ, kỹ thuật, giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sơn; và chúng tôi cũng luôn đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Sơn DK: Đẹp từ trong đẹp ra

Quả thật, khi đời sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng luôn mong muốn lựa chọn và sử dụng những đồ dùng, vật dụng không chỉ tốt mà còn phải đẹp nữa; với những sản phẩm sử dụng Sơn DK luôn đạt chất lượng “đẹp từ trong đẹp ra” sẽ đáp ứng được điều đó. 

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc