Quacontrol – 24 năm một chặng đường

Công ty cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) thành lập ngày 01/4/1995, với phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng” Quacontrol đã xây dựng được vị thế đi đầu trong lĩnh vực giám định, đặc biệt là chuyên ngành về sản phẩm than tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Qua 24 năm xây dựng và phát triển, Quacontrol đã giám định trên 500 triệu tấn than tiêu thụ nội địa và xuất khẩu đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện nay Quacontrol đã và đang đẩy mạnh đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ trong công tác giám than, alumin, quặng sắt, dăm gỗ nhằm tăng sức cạnh tranh, sẵn sàng thích ứng với những thách thức của cơ chế thị trường trong khu vực và chủ động hội nhập quốc tế.

Quacontrol – 24 năm một chặng đường

Các đơn vị trực thuộc Quacontrol ký kết giao ước thi đua đảm bảo AT-VSLĐ

Hàng năm, tốc độ tăng trưởng bình quân của Quacontrol đạt 21%, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên ổn định. Các tổ chức chính trị của công ty đạt trong sạch vững mạnh. Hoạt động phong trào văn hóa nghệ thuật – thể dục thể thao do Tỉnh và Ngành tổ chức được Công ty quan tâm, tại Đại hội thể dục thể thao TKV năm 2016, Công ty đã tham gia giải cầu lông-bóng bàn và giải cờ vua-cờ tướng, kết quả đội cờ tướng đứng thứ 2. 

Quacontrol đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Bộ Công thương và Tập đoàn trao tặng: Huân chương lao động hạng Nhất, giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, cờ dẫn đầu phong trào thi đua, Cúp vàng ISO, giải Vàng Chất lượng Việt Nam, gần đây nhất Quacontrol đã lọt Top “Vietnam Best Company 2014”.

Đào Hùng

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc