Công ty Rapido Việt Nam: cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói chất lượng hàng đầu

Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt của công ty TNHH Rapido Việt Nam, bởi cũng như nhiều đơn vị khác, Rapido Việt Nam chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch bệnh COVID – 19 và những biến động của nền kinh tế thị trường. Được vinh danh Top 10 – Thương hiệu Vàng năm 2022 mang ý nghĩa vô cùng to lớn, cho thấy những nỗ lực vượt bậc của Rapido Việt Nam trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Công ty Rapido Việt Nam: cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói chất lượng hàng đầu

Đại diện công ty đến dự và nhận danh hiệu, ông Lê Thành Công, Tổng giám đốc công ty vui mừng chia sẻ: “Phần thưởng này là động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cùng các chế độ hậu mãi chu đáo để hiện thực hoá nhứng giấc mơ về không gian cho khách hàng, góp phần tôn vinh chất lượng cuộc sống của người Việt. Ngoài việc đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động để cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. 

Công ty Rapido Việt Nam: cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói chất lượng hàng đầu

Là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói, trong những năm qua, Rapido Việt Nam đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua nhiều dự án các chuỗi nhà hàng, khách sạn, villa, resort, nhà ở dân dụng và showroom trên cả nước. Với hệ thống nhà máy sản xuất lên đến 3.000m2, đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, nhân công lao động lành nghề, hoạt động theo quy trình bài bản chuyên nghiệp, Rapido Việt Nam luôn tạo ra những sản phẩm mang đầy đủ các giá trị đẹp, bền, phong cách và tạo cảm xúc cho cuộc sống. 

Công ty Rapido Việt Nam: cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói chất lượng hàng đầu

Cùng với sự đổi mới, phát triển và hội nhập, nhu cầu làm mới không gian sống ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không ít khách hàng băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, chọn đơn vị nào khi muốn nâng cấp hoặc kiến tạo không gian sống và làm việc của mình. Hiểu và chia sẻ với mong muốn của khách hàng, nhiều năm qua, với hệ thống quy trình đồng bộ từ A đến Z của Rapido khiến khách hàng thực sự yên tâm khi chọn làm đơn vị hợp tác. Với lợi thế dịch vụ nội thất trọn gói từ tư vấn thiết kế đến sản xuất thi công lắp đặt hoàn thiện công trình, Rapido Việt Nam luôn đưa ra được các giải pháp giúp khách hàng tối ưu được thời gian cũng như kiểm soát được chi phí một cách hiệu quả nhất. Không chỉ yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm, khách hàng của Rapido còn hoàn toàn bị thuyết phục bởi chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng trong vòng 24h. 

Với phương châm uy tín là lời cam kết, chất lượng nghiêm ngặt, sáng tạo là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho từng sản phẩm, Rapido luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của mình. Không chỉ chăm lo phát triển sản xuất, Rapido còn luôn chú trọng đến các vấn đề an sinh xã hội, tuân thủ pháp luật, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. 

Danh hiệu Top 10 – Thương hiệu Vàng 2022 là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực của Rapido Việt Nam với tầm nhìn hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất trọn gói hàng đầu trên toàn quốc và trở thành thương hiệu uy tín với người Việt. 

Thu Thủy

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc