Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đạt Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Mới đây, tại Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái - 29/11, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đã vinh dự đạt chứng nhận Top 10 Thương hiệu Vàng 2022. Sự kiện do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Văn Dũng – Phó chánh văn phòng - Văn phòng thường trực – Ban chỉ đạo 389 quốc gia, ông Nguyễn Đức Lê – Phó cục trưởng – Cục nghiệp vụ - Tổng cục quản lý thị trường – Bộ công thương, Ông Nguyễn Đăng Sinh – chủ tịch hiệp hội VATAP - Trưởng ban tổ chức… cùng hàng trăm doanh nghiêp và các cơ quán thông tấn báo chí đến dự và đưa tin về chương trình.

Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đạt Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Ông Hoàng Văn Phước- Giám đốc Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam thay mặt công ty nhận top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Đăng Sinh, Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) cho biết, tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước và sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối tượng buôn bán hàng giả tại Việt Nam cũng đang ngày càng tinh vi hơn về cách thức làm giả. Hàng giả, hàng nhái không chỉ tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà ngày càng nhiều hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng bị làm giả.

Lễ kỷ niệm là cơ hội để tôn vinh, quảng bá thương hiệu, để các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chống vấn nạn hàng giả và để người tiêu dùng biết và lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng.

Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đạt Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022

Nhãn hàng SOHAKID của Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam được khách hàng tin dùng và đánh giá cao

Chương trình là cơ hội biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc đồng hành cùng cơ quan chức năng trong phòng chống hàng giả, hàng nhái để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình, góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ngành sữa, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đang đứng trước bài toán phát triển thương hiệu đầy thách thức. Nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm truyền thống, nghiên cứu sáng tạo nên dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường theo tiêu chí sạch, xanh… đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho Nutriplus.

Với lợi thế gắn bó lâu năm với thị trường, hiểu rõ nhu cầu sử dụng và tâm lý khách hàng, sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến nhà máy đạt chuẩn GMP về dược, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam đã và đang nỗ lực và phấn đấu đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, vốn hóa thị trường.

Với sứ mệnh đem nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất đến với mọi trẻ em Việt Nam, Nutriplus luôn trân trọng và đề cao sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Trong mỗi ý tưởng, mỗi quyết định Nutriplus đều đặt lợi ích của người sử dụng sản phẩm lên hàng đầu, doanh nghiệp luôn phấn đấu cho một thương hiệu chất lượng, uy tín, bảo đảm lợi ích hài hòa giữa người sản xuất và người sử dụng.

Nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đồng hành với lực lượng chức năng, chung tay chống hàng giả, hàng nhái, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam luôn quyết tâm trong mọi hoạt động nhằm đấu tranh chống vấn nạn này. Doanh nghiệp tích cực phối hợp với cơ quan thực thi, nhất là trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Sự kiện, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutriplus Việt Nam được trao tặng danh hiệu Top 10 – Thương hiệu Vàng năm 2022 cũng là dịp để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.  

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc