Briar – Thương hiệu sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên

Thương hiệu Briar – Công Ty TNHH Dược Mỹ phẩm Power Queen Pharma tự hào khi được vinh danh Top 10 Thương hiệu Vàng – Golden Brand Awards 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam ( VATAP) phối hợp với các đơn vị liên quan. Chương trình nhằm góp phần tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở SXKD nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế; cũng như nâng cao nhận thức cộng đồng về công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, làm rõ tác hại của tệ nạn sản xuất hàng giả, hàng nhái. Không những vậy, chương trình còn kịp thời biểu dương, khuyến khích những doanh nhân, doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực và cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, phát triển thương hiệu bền vững. 

Danh hiệu Thương hiệu Vàng năm 2022 là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên của Briar trong năm vừa qua, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Briar – Thương hiệu sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên

Thương hiệu Briar là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt. Briar không ngừng lan toả những giá trị sức khoẻ tốt đẹp, phát triển kinh doanh bền vững, mở rộng hệ thống bán hàng, phân phối rộng khắp cả nước. Briar mang sứ mệnh ươm mầm hạnh phúc cảm xúc thăng hoa, với kim chỉ nam hướng tới khách hàng đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi trên thị trường. Briar cam kết luôn hướng tới chất lượng sản phẩm, lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm của Briar luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng, an toàn, giá cả phải chăng dành cho người dùng. 

Với những khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu sạch, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, thương hiệu Briar đã có bước đi đúng đắn, tạo dựng hướng phát triển bền vững, chỗ chứng vững chắc tại thị trường Việt. Đó cũng là lý do, Briar thành công chinh phục được khách hàng và được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Briar – Thương hiệu sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên

Briar tự hào là một trong những thương hiệu đi tiên phong chuyên các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính. Góp phần đa dạng hệ sinh thái các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tối ưu cho hàng triệu người dùng Việt.

“Không dừng lại ở đó, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, sự phục vụ tận tâm, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý vị khách hàng cùng chính sách phù hợp nhất dành cho quý vị đối tác là điều mà Briar – Power Queen Pharma vẫn luôn tự hào trong 4 năm thành lập thương hiệu. Thành tựu của ngày hôm nay không chỉ là 1 thành tích của công ty, mà đây là cả quá trình phấn đấu kiên định của cả 1 tập thể và hệ thống kinh doanh khắp cả nước. Tôi đặt niềm tin, đặt mục tiêu cùng với cả tâm huyết của bản thân và sự nhiệt thành bản lĩnh chính trường của ban lãnh đạo công ty và sự cố gắng không ngừng nghỉ hệ thống kinh doanh của Power Queen Group – Chắc chắn chúng ta sẽ còn kiến tạo nên những giá trị trường tồn, những thành tựu lớn lao , những dấu mốc tuyệt vời hơn nữa và đưa Power Queen Pharma Tiến xa – Vững đà – Phát triển”.  Đại diện Briar Lê Uyên Hoà chia sẻ.

Tự hào được vinh danh Top 10 Thương hiệu Vàng, danh hiệu là minh chứng và ghi nhận định hướng kinh doanh của Briar là đúng đắn, giúp thương hiệu gặt hái nhiều thành công trên thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.  

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc