Hiểm họa viên nén mặt nạ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang có một loại sản phẩm làm đẹp mới mang tên viên nén mặt nạ giá rẻ. Chỉ khoảng 2000 đồng cho một viên người dùng có thể dễ dàng đắp mặt nạ ở bất kỳ đâu kể cả khi đi công tác.

Mặt nạ viên nén hàng Nhật nhưng Made in China

Theo như quảng cáo của nhiều người viên nén mặt nạ này có hai loại, loại viên lớn và loại viên nhỏ vốn được làm ra bởi nhà thiết kế Miyake Jyunya, chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng thiết yếu sáng tạo và giá thành thấp ở Nhật Bản. Để sử dụng người dùng chỉ cần bỏ viên nén vào nước, sau đó viên nén sẽ nở ra thành một mặt nạ hỗn hợp chứa nhiều dưỡng chất như collagen, nước hoa hồng, chất dưỡng da,v..v… sau khi da mặt sẽ hấp thu các chất này chỉ trong vòng 15 phút. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu vì kích thước nhỏ gọn và không lo lắng về các chất bảo quản. Trước những lời quảng cáo, giới thiệu đầy sức hấp dẫn thật khó để các chị em có thể cưỡng lại những viên nén làm đẹp nhỏ gọn này. Do đó chỉ trong một thời gian ngắn viên nén mặt nạ đã trở thành một cơn sốt mới trên thị trường.

Hiểm họa viên nén mặt nạ giá rẻ

Theo như khảo sát hiện nay các viên nén này chỉ được phân phối chủ yếu qua hàng xách tay. Gía thành khá rẻ, khoảng 70.000 - 120.000 cho một túi khoảng 70 viên, tính ra giá mỗi viên chỉ tầm 2000 đồng. Một chủ cửa hàng mỹ phẩm xách tay ở Đống Đa, Hà Nội cho biết sản phẩm này vốn xuất hiện vào năm 2013, mới đầu tháng vừa rồi chị mới nhập hàng về bán thử và kết quả lả được khá nhiều người ưa chuộng, chi cho biết hiện nay chị còn nợ 40 đơn hàng phải hơn 1 tuần nữa mới có thể trả hết số đơn hàng ấy.

Điều đáng lưu ý ở đây là mặc dù là hàng của Nhật song trên bao bì lại ghi toàn chữ Trung Quốc, khi hỏi một chủ cửa hàng thì chị này cho hay là sản phẩm này của Nhật nhưng lại sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc.

Hiện này giá thành của loại viên nén này mỗi nơi mỗi khác, thậm chí có nơi bán 100.000 cho 100 viên. Để trả lời cho câu hỏi này thì nhiều chủ cửa hàng cho biết tại Nhật giá bán mỗi nơi mỗi khác, nên nếu tìm được nguồn hàng giá rẻ nên giá bán cũng rẻ đi rất nhiều.

Hiểm họa viên nén mặt nạ giá rẻ

Có an toàn cho người dùng?

Hiện nay các sản phẩm dưỡng da thường có giá khá đắt đỏ, bình thường các loại mặt nạ cũng ít nhất vài chục nghìn nếu gọi là tốt, hiện tại giá trị của viên nén này chỉ vào khoảng 2000 - 3000 đồng, và đồng thời những giải đáp của những người bán hàng thật sự có vẻ chưa thỏa đáng. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một minh chứng nào chứng tỏ rằng sản phẩm này an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì thế chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn.

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc