Chương trình ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04/2022

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam - 20/04/2022, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ kỷ niệm trang trọng và ý nghĩa.

1. Mục đích, ý nghĩa

- Chương trình nhằm khuyến khích và biểu dương các cá nhân, những nhà quản lý trong các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội và các doanh nghiệp có nhu cầu. Những doanh nhân không ngại khó khăn đóng góp trí tuệ, công sức trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

- Thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn nữa của xã hội đối với công tác chống hàng giả và xây dựng, bảo vệ thương hiệu; qua đó tăng cường sức mạnh đoàn kết cùng chung tay với các nhà quản lý và các doanh nghiệp làm ăn chân chính nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Tạo cơ hội để các tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá và khẳng định giá trị thương hiệu, tính ưu việt của sản phẩm đến với người mua hàng và bạn bè quốc tế vì sự phát triển của thương hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt; tạo động lực thúc đẩy cho các đơn vị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

- Xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín trở thành biểu tượng của niềm tự hào, của sự an tâm, tin cậy, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04/2022

- Các cá nhân, đơn vị tham gia và tài trợ cho Chương trình được nhận kỷ niệm chương Ngày Thương hiệu Việt Nam – năm 2022Bằng khen của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam vì đã có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được nhận Chứng nhận: Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ vì sự phát triển kinh tế quốc gia. (nếu hồ sơ đủ điều kiện).

Chương trình ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04/2022

2. Đối tượng tham gia

- Các cá nhân là các nhà quản lý trong các đơn vị, tổ chức xã hội và của các doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu; 

- Những thương hiệu/ nhãn hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động ổn định và hợp pháp tại thị trường Việt Nam, không vi phạm hay đang có liên quan đến vấn đề pháp luật.

Điều kiện tham gia: 

- Các cá nhân là nhà quản lý trong các đơn vị, tổ chức xã hội và của các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam có những đóng góp tích cực vào công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; 

- Các thương hiệu/ nhãn hiệu, sản phẩm/ dịch vụ tham gia chương trình phải hợp pháp, đang lưu hành trên thị trường, có năng lực cạnh tranh và có uy tín.

- Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chủ thương hiệu/nhãn hiệu, sản phẩm/dịch vụ phải đảm bảo thực hiện tốt các quy định về quản lý, mức độ thân thiện với môi trường, năng lực cạnh tranh, thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ thuế; luật lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội...

- Các cá nhân, đơn vị tham gia chương trình không vi phạm pháp luật nhà nước, không bị các cơ quan thực thi pháp luật xử lý tính đến thời gian tham gia chương trình.

- Có Bản đăng kýHồ sơ tham gia chương trình theo mẫu của Ban tổ chức. 

Xem thêm: Thư mời tài trợ sự kiện Ngày Thương hiệu Việt Nam 2022

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc