Thư mời: Tham gia Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng 2022

Thư mời: Tham gia Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng 2022

 

THƯ MỜI 

      Kính gửi: ..................................................................................................................

Ban Tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái - 29/11” và "Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng”- năm 2022  xin gửi tới các doanh nhân, doanh nghiệp lời chào trân trọng!
Những năm vừa qua, mặc dù trong điều kiện có nhiều khó khăn, nhưng rất nhiều doanh nghiệp Việt vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt tại thị trường trong nước cũng như khu vực và thế giới.

 Để biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kỷ niệm “Ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái - 29/11” và "Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng”- năm 2022, nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế. 

Chương trình dự kiến được tổ chức tại Nhà hát Quân đội - Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTC.

Để Lễ kỷ niệm “Ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái - 29/11” và "Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng”- năm 2022  đạt được kết quả tốt, Hiệp hội VATAP kính mời các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm ủng hộ, đăng ký tham gia và hỗ trợ, tài trợ cho Chương trình.

Trân trọng!

TM.BCH HIỆP HỘI VATAP
CHỦ  TỊCH


NGUYỄN ĐĂNG SINH

 

Tải về: Thư mời & Chi tiêt chương trình

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc