Thư mời: Tham gia chương trình Rạng rỡ Việt Nam - Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4

Kính gửi:..........................................................................................................................................

Chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ (8/3/2022), hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2021) và ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2012), Trung tâm Phát triển Truyền thông, Truyền hình chống hàng giả phối hợp với Công ty Cp Đầu tư và Phát triển Văn hóa Thăng Long và Công ty Cp Truyền thông Quốc tế Tiên Phong tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật và biểu dương: “Rạng rỡ Việt Nam - Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4” để tôn vinh các nữ doanh nhân nói riêng và các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước nói chung đã năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo, đầu tư, áp dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng ngày càng cao cho người tiêu dùng. Đây cũng là những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung.

Thời gian (dự kiến): 23/4/202

Địa điểm: Hà Nội - Việt Nam

Chương trình “Rạng rỡ Việt Nam - Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4" được diễn ra nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp để người tiêu dùng biết và lựa chọn.

Chương trình cũng là cơ hội tốt để các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp của Việt Nam được tiếp cận với những công nghệ, phương pháp, sản phẩm, dịch vụ tiên tiến của đất nước trong khu vực và trên thế giới.

Với ý nghĩa đó, Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình (bản đăng ký đính kèm).

Trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
Giám đốc


Lê Thị Thu Hà

 

Tải về:

Giới thiệu chương trình

Thư mời tham gia chương trình

Thư mời: Tham gia chương trình Rạng rỡ Việt Nam - Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

2 bình luận
Loading...
Bản quyền thuộc