Thư chào mừng: Chương trình giao lưu nghệ thuật và biểu dương “Doanh nhân và Thương hiệu làm đẹp đẳng cấp quốc tế”

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---------------------------

Hà Nội, ngày 17 tháng 5 năm 2023

THƯ CHÀO MỪNG

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, các doanh nghiệp, doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng không ngừng nỗ lực, tìm tòi và nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng, góp phần quan trọng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

Trung tâm Phát triển truyền thông và truyền hình chống hàng giả đánh giá cao mục đích và ý nghĩa chương trình giao lưu nghệ thuật và biểu dương “Doanh nhân và Thương hiệu làm đẹp đẳng cấp quốc tế” do Viện Phát triển thương hiệu và chống hàng giả phối hợp với Công ty CP Văn hóa Thăng Long tổ chức. Chương trình là cơ hội lớn để các thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tăng cường giao lưu, quảng bá thương hiệu. 

Chương trình “Doanh nhân và Thương hiệu làm đẹp đẳng cấp quốc tế” cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân hướng tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn, hiệu quả; tạo được uy tín, sức cạnh tranh và được đông đảo người tiêu dùng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. 

Chắc chắn rằng, với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp, chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu làm đẹp trong cả nước và là tiền đề cho các chương trình tiếp theo.

Chúc chương trình thành công tốt đẹp! 

                                        

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG, 
TRUYỀN HÌNH CHỐNG HÀNG GIẢ
Giám đốc

Lê Thị Thu Hà

 

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc