Chương trình: Tự hào Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam - 2022

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

Chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu tới đông đảo cộng đồng biết và lựa chọn được những địa chỉ, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, công nghệ nổi tiếng và chất lượng hàng đầu trên cả nước; qua đó động viên, khuyến  khích cũng như quảng bá mạnh mẽ hơn nữa cho những đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Chương trình cũng mong muốn thông qua hoạt động truyền thông để góp phần ngăn chặn những rủi ro đáng tiếc cho người tiêu dùng từ những cơ sở, địa chỉ không đáng tin cậy, gây ra tâm lý hoang mang và mất niềm tin vào việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp vì một số vụ việc đáng tiếc đã xảy ra trong xã hội thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, Chương trình “Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam” - 2022 sẽ là cầu nối cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Việt Nam có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, tiếp cận với nhiều công nghệ, máy móc, sản phẩm… tiên tiến và hiện đại nhất.

Chương trình: Tự hào Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam - 2022

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Các doanh nhân, lãnh đạo, nhà quản lý của các doanh nghiệp, thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  - sắc đẹp trong và ngoài nước.

- Các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; chăm sóc sắc đẹp.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng

- Đang hoạt động ổn định, có hướng phát triển tốt.

- Không vi phạm pháp luật, không bị đối tác trong nước và ngoài nước tranh chấp, khiếu kiện. Chấp hành tốt pháp luật Việt Nam. 

- Tích cực góp phần trong công tác an sinh xã hội cộng đồng.

- Đăng ký, nộp hồ sơ đúng quy định

IV. QUYỀN LỢI CỦA DOANH NGHIỆP/DOANH NH N KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Được nhận Biểu trưng và Chứng nhận của Ban tổ chức chương trình tại buổi truyền hình trực tiếp; 

- MC giới thiệu về những hoạt động, thành tích tiêu biểu khi đại diện Doanh nghiệp lên sân khấu nhận Biểu trưng và Chứng nhận;

- Logo & Thương hiệu của Doanh nghiệp được xuất hiện cùng lúc trên màn hình LED trung tâm (3x4m) khi đại diện Doanh nghiệp lên Sân khấu

- Doanh nghiệp được sử dụng hình ảnh, biểu trưng của chương trình trong việc tuyên truyền quảng bá cho hoạt động kinh doanh của đơn vị.

- Được tặng một đĩa ảnh/đĩa video toàn bộ chương trình.

- Được quảng bá thương hiệu trên pano tấm lớn đặt tại nơi tổ chức.

- Được giới thiệu về thương hiệu trên ấn phẩm và website của đơn vị bảo trợ truyền thông và đơn vị phối hợp.

- Được đăng tải Logo và Slogan, giới thiệu Doanh nghiệp trên ấn phẩm và website của đơn vị bảo trợ truyền thông và đơn vị phối hợp.

 

Tải về:

- Giới thiệu chương trình

- Thư mời tham gia chương trình

Bình luận/hỏi đáp

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Loading...
Bản quyền thuộc